1. Giới thiệu chung:
Là một trong những chuyên khoa mũi nhọn hàng đầu của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Clinic Central Park, đội ngũ chuyên gia của Trung tâm Tim mạch gồm những Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Chuyên khoa 2, Thạc sĩ giàu kinh nghiệm đã nổi tiếng trong lĩnh vực điều trị nội khoa và ngoại khoa, thông tim can thiệp và ứng dụng các kỹ thuật cao cấp trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh lý tim mạch.

Đặc biệt, Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Clinic Central Park là đơn vị đầu tiên trong cả nước và là một trong số ít bệnh viện trên thế giới được trang bị phòng mổ Hybrid hiện đại bậc nhất hiện nay: sự kết hợp tuyệt vời giữa tính chính xác cao của một phòng thông tim can thiệp (Catheterization Lab) với phòng mổ tim mạch hiện đại (Operation Room). 

2. Các chuyên gia:

- Giáo sư Tiến sĩ Võ Thành Nhân - Trưởng khoa Tim mạch
- Thạc sĩ. Bác sĩ Cao Thanh Tâm - Bác sĩ Nội tim mạch
- BSCK I Nguyễn Minh Lê - Bác sĩ Nội Tim mạch và Tim mạch can thiệp
- Thạc sĩ. Bác sĩ Trần Thị Thanh Trúc- Bác sĩ Nội tim mạch
- Thạc sĩ. Bác sĩ Lã Thị Thùy - Bác sĩ Tim mạch can thiệp

3. Cơ  sở vật chất:

Với các trang thiết bị tối tân như máy chụp mạch máu DSA, CT hoặc MRI, máy gây mê tích hợp các phần mềm theo dõi huyết động bệnh nhân một cách chặt chẽ nhất (hệ thống PiCCO, entropy,…) phòng mổ Hybrid mang lại hiệu quả cao nhất trong điều trị các bệnh tim mạch như can thiệp, nong động mạch vành, đặt stent, mổ tim hở thay van tim với kỹ thuật hiện đại ít xâm lấn nhất. 

Với phòng mổ Hybrid, trong tương lai, các bệnh tim bẩm sinh ở trẻ em sẽ được chẩn đoán, can thiệp hoặc mổ hở điều trị ngay trong cùng một cuộc gây mê, từ đó giảm tối đa sự căng thẳng cho trẻ khi phải chịu nhiều cuộc mổ có gây mê ở phòng mổ thông thường khác. Ngoài ra, với kỹ thuật hiện đại của gây mê ở phòng mổ Hybrid, độ mê sẽ được đảm bảo, giúp bệnh nhân mau chóng hồi tỉnh sau đó, giảm thiểu thời gian thở máy, nằm viện, giảm các yếu tố nguy cơ của phẫu thuật, của nhiễm trùng… giúp cho bệnh nhân tiết kiệm được cả về thời gian và tiền bạc.

Ngoài phòng mổ Hybrid, BVĐKQT Clinic Central Park còn có các thiết bị chẩn đoán tim mạch hiện đại hàng đầu trên trong khu vực Đông Nam Á cũng như thế giới, như các máy siêu âm hiện đại 3D, 4D, với đầy đủ tính năng siêu âm qua thực quản và thành ngực, các thiết bị hỗ trợ tim mạch như bóng đối xung nội động mạch chủ, các máy sưởi ấm cho bệnh nhân và máy lọc máu, truyền máu nhanh… được sử dụng với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ lành nghề với mục đích mang lại sự an toàn, thoải mái và tiện nghi nhất cho mọi bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật.

Người bệnh cũng sẽ được chăm sóc chu đáo bởi một đội ngũ điều dưỡng tay nghề giỏi, thành thạo trong việc chăm sóc bệnh nhân từ khu hậu phẫu đến khi về phòng bệnh.

Hệ thống phòng bệnh riêng biệt, đầy đủ tiện nghi của một khách sạn năm sao chuẩn mực. Với các nút báo và hệ thống camera giám sát chặt chẽ, người bệnh sẽ yên tâm, thoải mái như ở chính ngôi nhà của mình, được phục vụ chu đáo, tận tình nhất mà không cần phải nhờ đến người thân chăm sóc như ở các bệnh viện thông thường khác.

4. Các dịch vụ chính:

-    Chụp và can thiệp động mạch vành (nong bằng bóng, đặt stent)
-    Bệnh lý phình động mạch chủ bụng, ngực
-    Các bệnh van tim
-    Các bệnh tim bẩm sinh trẻ em
-    Bệnh mạch máu ngoại vi
-    Bệnh lý rối loạn nhịp tim
-    Đặt máy tạo nhịp tim
Ngoài ra, trong tương lai sẽ là ghép tim.
Các lĩnh vực nội khoa tim mạch: Điều trị cao huyết áp, rối loạn chuyển hóa lipid, suy tim, các bệnh lý tim bẩm sinh trước và sau khi phẫu thuật…

Với tiêu chí vươn xa hơn nữa trong nghề nghiệp, trở thành một trong những bệnh viện đạt chuẩn về điều trị trong khu vực và trên thế giới. Chúng tôi không ngừng đào tạo, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và hợp tác quốc tế với các trung tâm tim mạch nổi tiếng trên thế giới để nâng cao kiến thức và tay nghề cho nhân viên của Trung tâm Tim mạch để từ đó phục vụ cho công việc khám chữa bệnh ngày càng hoàn hảo, xứng đáng với tinh thần “lương y như từ mẫu”.

Hiển thị tất cả kết quả cho ""